Nông Nghiệp Tiên Phong Quảng Nam
Được thành lập năm 2008, Trại nấm Tiên Phong không ngừng phát triển và dần khẳng định được thương hiệu trong làng ẩm thực Việt Nam.“Tinh túy từ thiên nhiên”
 
Với tiêu chí đó mỗi sản phẩm của Trại nấm Tiên Phong đều được qua sàng lọc, chắt chiu, tinh khiết và quý báu nhất từ thiên nhiên. Nhằm mang đến cho thực khách những món ăn có giá trị về chất lượng và luôn lấy tiêu chí “ sức khỏe con người làm trung tâm”.

Qua nhiều năm phát triển, Trại nấm Tiên Phong đã dần dần khẳng định được vị thế của mình , đối với từng sản phẩm của Trại nấm Tiên Phong, mỗi một món ăn là sự tinh túy chắt lọc qua thời gian từ những ngày đầu thành lập.

Nhà hàng chúng tôi luôn hướng tới những nguyên liệu có giá trị thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe của từng thực khách khi đến thưởng thức lẩu nấm tại Lẩu Nấm Gia Khánh. Giờ đây để Lẩu Nấm Gia Khánh đến gần hơn với cộng đồng thực khách, Nhà hàng chúng tôi không ngừng mở rộng thêm hệ thống trên địa bàn Quảng Nam - Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận. Với mong muốn mang sản phẩm tới từng thực khách với giá không đổi, giao hàng tận nơi không tính thêm phí phục vụ hay bất kỳ loại phí nào khác.

Hãy để sản phẩm của Trại nấm Tiên Phong đem đến sức khỏe, niềm vui và sự nhiệt tình trong từng bữa ăn cho thực khách.Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng thực khách trong từng món ăn về giá trị dinh dưỡng, chất lượng và phong cách phục vụ. Với không gian kiến trúc mở, lấy thiên nhiên làm nền tảng, luôn thay đổi tạo cảm giác lạ và mới mẻ cho thực khách.
 

#NAMBAONGU SIÊU SẠCH 👍🍺 ( Ngon nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất) 👍

🏘️🏝️HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VÀ TMDV TIÊN PHONG🍄
Sản phẩm được công nhận tiêu chuẩn #VIETGAP . Giấy chứng nhận VietGap số 19.3403-HC6/VC, ngày 28/12/2019 do Trung Tâm Giám Định và chứng nhận Hợp Chuẩn hợp quy VietCert cấp.👍🍺🍻
#Baonguxam #baongutrang #baonguvang
Website: http://namtienphong.com 🍄
Địa chỉ: KCN Thuận Yên, Tam Kỳ, Quảng Nam

 

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIÊN PHONG

Loại hình hoạt động: Hợp tác xã
Mã số thuế: 4001188506
Địa chỉ: KCN Thuận Yên, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Đại diện pháp luật: Võ Ngọc Minh
Ngày cấp giấy phép: 06/09/2019
Điện thoại: